Nên Đặt Đồng Hồ Treo Tường Quà Tặng Tết Khi Nào Để Có Giá Rẻ Nhất?

Ở Việt Nam Tết Nguyên Đán là mùa vui chơi lễ hội của cả đất nước, nhưng đồng thời cũng là cơ hội của nhiều công ty khi có thể tận dụng những ngày này để tiến hành triển khai các chiến dịch tiếp thị bằng các sản phẩm như đồng hồ treo tường hay lịch tết để hút khách hàng và tặng lợi nhuận cho năm sau. Thời điểm này, đồng hồ treo tường in logo công ty là một sản phẩm rất hot và khan hiếm. Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn đặt đồng hồ treo tường quà tặng Tết càng sớm càng tốt, tuy nhiên nên đặt hàng vào thời điểm nào giá đồng hồ treo tường sẽ rẻ nhất là một câu hỏi khó đối với công ty.

dong-ho-treo-tuong-quang-cao-5
Đồng Hồ Treo Tường Quà Tặng Tết

Mặc dù về nguyên tắc, đặt hàng làm các loại đồng hồ treo tường quà tặng, đồng hồ treo tường quảng cáo càng sớm thì sẽ càng dễ dàng linh động và tốt hơn cho các công ty. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn rất chủ quan hoặc do nhiều yếu tố không cương quyết, chờ đợi ký duyệt qua nhiều phòng ban mà một số nhiều công ty vẫn rơi vào những khó khăn như đến cận Tết mới gõ cửa tìm đến các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường để tìm mẫu thích hợp. Hậu quả là đơn hàng làm đồng hồ treo tường quà tặng hoàn thành không kịp như tiến độ, mức giá quá cao gấp đến 5-10 lần so với bình thường. Một số công ty chấp nhận giá cao nhưng vẫn cực kì khó khăn để tìm được nơi nào chấp nhận làm đồng hồ treo tường với số lượng lớn trong thời gấp cho mình.

Mẫu Đồng Hồ Hình Ovan
Mẫu Đồng Hồ Hình Ovan

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đồng hồ treo tường quà tặng, để tránh tình trạng trên lời khuyên chân thành của Đồng Hồ GLU là trong những mùa sôi động như lễ, Tết thì quý doanh nghiệp nên tính toán và quyết định sớm chọn mẫu và đặt hàng để đảm bảo các chiến lược marketing của mình không bị lỡ mất thời gian.

Thông thường những dịp cận Tết từ tháng 10 âm lịch trở đi, hầu hết các xưởng làm đồng hồ treo tường quà tặng đều không thể nhận thêm bất kỳ một đơn hàng làm đồng hồ treo tường nào nữa. Bởi lý do đơn giản là họ không kịp thời gian để sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng cho các khách hàng khác, nếu nhận thêm họ sẽ không thể giao hàng đúng hạn như yêu cầu của bạn. Thêm một lý do nữa là chiến dịch marketing và bán hàng ngày Tết của công ty không phải bắt đầu vào ngày bước sang năm mới, mà nó phải được tính toán và triển khai vào thời điểm tháng 11 trước Tết dương lịch, kéo dài đến những ngày sau Tết nguyên đán.

dong-ho-treo-tuong-in-logo-4-compressed
Đồng Hồ Treo Tường Quà Tặng Tết

Điều đó có nghĩa là bạn cần phải sở hữu sẵn trong kho hàng của mình những chiếc đồng hồ treo tường quà tặng Tết trước tháng 11 dương lịch để tiến hành các chương trình tiếp thị của mình sau đó. Vì vậy ngay từ thời điểm bây giờ là những ngày cuối tháng bảy dương lịch năm 2016, bạn cần lên kế hoạch và gặp gỡ các công ty cung cấp đồng hồ treo tường quà tặng quảng cáo để họ tiến hành làm đơn hàng đồng hồ treo tường quà tặng cho bạn kịp thời gian. Giá cả cũng sẽ rẻ hơn và không phát sinh thêm nhiều những chi phí khác như dịp Tết.

Đồng hồ quảng cáo giả gỗ
Đồng hồ quảng cáo giả gỗ

Đặc biệt nếu để gần Tết, bạn sẽ phải tranh giành với rất nhiều công ty khác cũng đang có nhu cầu đặt làm gấp đồng hồ treo tường quà tặng, điều đó khiến bạn trở thành những con mồi ngon cho các đơn vị trung gian thương mại. Nhiều khi bạn trả giá đắt nhưng chất lượng đồng hồ treo tường quà tặng cũng không được bảo đảm như mong muốn. Cũng trong dịp Tết này, mọi chi phí đều tăng như chi phí vận chuyển và các phát sinh khác cũng làm cho ngân sách của bạn bị thâm hụt đáng kể.

Đồng hồ treo tượng quà tặng giả gỗ
Đồng hồ treo tượng quà tặng giả gỗ

Quan trọng là nếu bạn là công ty kỹ tính, bạn muốn đặt làm mẫu đồng hồ treo tường quà tặng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, thì chỉ có thời điểm thư thả như thế này các xưởng làm đồng hồ treo tường quà tặng mới chấp nhận làm hàng mẫu cho bạn. Nếu để đến giáp Tết, họ sẽ không có thời gian để thực hiện quá nhiều yêu cầu của bạn. Và nhận làm đơn hàng của bạn trong tình huống vội vàng, gấp gáp cũng không thể đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất được. Có rất nhiều khách hàng đến gặp Đồng Hồ GLU và nói rằng năm trước họ đặt làm đồng hồ treo tường quà tặng tại một đơn vị khác cũng khá lớn và uy tín, nhưng kết quả sau khi nhận được hàng mới phát hiện đồng hồ treo tường quà tặng bị lỗi khá nhiều, chỉ làm bị bung hoặc dư thừa chưa xử lý hết. Nhưng họ không thể khiếu nại hay đổi được vì đã cận Tết và các nhà cung cấp không giải quyết vấn đền này.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-vuong-tv11
Đồng Hồ Treo Tường Quà Tặng Tết

Riêng đối với Đồng Hồ GLU, chúng tôi đã bắt đầu nhận những hợp đồng làm đồng hồ treo tường quà tặng Tết với số lượng lớn từ đầu tháng sáu năm nay. Và để có thêm nhiều thời gian trao đổi và thực hiện đơn hàng của quý công ty một cách chất lượng và tốt nhất, chúng tôi khuyến khích các đơn vị kinh doanh đến lựa chọn mẫu đồng hồ tại xưởng chúng tôi càng sớm càng tốt. Giá gốc tại xưởng bao giờ cũng tốt và rẻ hơn cho công ty của bạn, nếu kéo dài thời gian, bạn sẽ tốn thêm chi phí và trả giá cao cho những đơn vị môi giới trung gian thương mại.

Có rất nhiều mẫu đồng hồ treo tường quà tặng Tết được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: xuongdonghotreotuong.com. Qúy khách hãy tham khảo và liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 chat-active-icon