Cơ sở sản xuất đồng hồ quà tặng Tết giá rẻ tại TPHCM

Có thể nói không sai rằng Tết chính là khoảng thời gian vui chơi nghỉ ngơi của mọi người dân đặc biệt vào độ giữa năm hoặc tầm những tháng gần cuối năm chính là thời điểm hoạt động hết công suất của các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng. Đặc biệt là các cở sở sản xuất đồng hồ quà tặng Tết là một trong những đơn vị xưởng sản xuất có đơn hàng đông đảo nhất so với các lĩnh vực khác như áo thun hay balo túi xách. Cùng với lịch tết thì đồng hồ treo tường quảng cáo là sản phẩm được ưa chuộng nhất để tặng khách hàng vào dịp Tết.

dong-ho-quang-cao
Đồng hồ treo tường quà tặng

Đến hẹn lại lên cứ sắp đến Tết Nguyên Đán là các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường lại bắt đầu chuẩn bị nguồn hàng Tết cho các bạn hàng của mình. Không chỉ riêng đồng hồ treo tường mà các dòng sản phẩm khác cùng loại như đồng hồ để bàn, đồng hồ pha lê cũng được đặt hàng cực kì gấp với nhiều yêu cầu được đưa ra. Điều đó khiến cho chẳng mấy chốc mà các xưởng sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng lại nhanh chóng quá tải các đơn đặt hàng, nhiều cơ sở nghiệp dư thường xuyên bị quá tải và không thể cung cấp thêm cho các bạn hàng những sản phẩm mà họ rất thiếu vào các thời gian khác trong năm.

dong-ho-treo-tuong-in-logo-2
Đồng hồ treo tường quà tặng

Chính vì lẽ đó, việc tìm được các cơ sở sản xuất đồng hồ quà tặng Tết giá rẻ cho công ty của mình là một điều rất không dễ dàng chút nào. Nếu công ty nào có mẫu sẵn thì đơn giản hơn và đỡ bớt được phần nào các khâu thiết kế, làm mẫu đồng hồ, xét duyệt mẫu nhưng nếu khách hàng không có được một mẫu sản phẩm đồng hồ quà tặng hoàn chỉnh thì các công ty sẽ phải tốn thêm khá nhiều thời gian để hoàn tất các quy trình phức tạp trên. Điều cần nhớ là vào những khung giờ cao điểm cấp tốc như dịp Tết, sẽ không có một cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường nào có thể thực hiện hết các quy trình chuẩn mực để có một sản phẩm như ý muốn của bạn.

dong-ho-qua-tang
Đồng hồ treo tường quà tặng

Điều này chính là nguyên nhân tại sao mà bạn cần lên kế hoạch và đặt đồng hồ treo tường in logo càng sớm càng tốt nếu muốn không phải bị động được thời gian và làm lỡ mất các kế hoạch của công ty mình. Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường thì rất nhiều, nhất là tại TPHCM. Khi muốn tìm các địa điểm gần trụ sở công ty của mình thì bạn nên bỏ thời gian tìn kiếm ở những địa điểm gần đó là được. Nhưng thật ra, hầu hết các công ty lớn có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị làm đồng hồ thì họ hay ưu tiên chọn các cơ sở sản xuất đồng hồ quà tặng chuyên nghiệp hơn là chỉ đơn giản là gần công ty. Không phải vì họ ưu ái hơn hay có sự đãi ngộ đặc biệt riêng nào đối với các cơ sở gia công đồng hồ ở khu vực này, mà bởi vì tính chất tập trung, nằm ngay trung tâm kinh tế phồn thịnh nhất của đất nước nên các cơ sở đồng hồ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp hơn.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-2
Đồng hồ treo tường quà tặng

Điều đương nhiên dễ hiểu là do tính chất tập trung và hỗ trợ lâu dài cho khách hàng nên giá thành ở các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp cũng rẻ hơn và chất lượng đảm bảo tốt hơn.  Đặc biệt là các xưởng đồng hồ giá rẻ thường không xuất hiện ở các khu vực trung tâm thành phố, nếu có thì chỉ là văn phòng đại diện để tiện kí hợp đồng. Để tiện cho việc hoạt động sản xuất của xưởng không làm ảnh hưởng đến mọi người trong khu dân cư, hầu hết các cơ sở đồng hồ treo tường đều tập trung tại các vùng xa nội thành như: quận 12, quận 9, quận Thủ Đức, quận Tân Bình. Bạn cũng đừng quá để ý đến xưởng đồng hồ nằm ở những vị trí nào, điều quan trọng là bạn cần một mức giá tốt và chất lượng đảm bảo cho những sản phẩm đồng hồ quà tặng, đồng hồ quảng cáo của mình.

dong-ho-treo-tuong-quang-cao
Đồng hồ treo tường quà tặng

Lưu ý quan trọng để bạn không nhầm lẫn các cơ sở sản xuất đồng hồ giá gốc với những đơn vị thương mại đó là đừng nên chọn những công ty quà tặng hoạt động nhiều lĩnh vực. Bạn chỉ nên chọn những cơ sở chuyên sản xuất về một sản phẩm nhất định. Ví dụ như cơ sở cung cấp đồng hồ treo tường GLU chỉ chuyên sản xuất các loại đồng hồ treo tường có in logo công ty nên giá thành luôn là thấp nhất thị trường.

Chọn một cơ sở để đặt làm đồng hồ treo tường theo yêu cầu cho mình không phải là việc dễ dàng. Nhưng nếu có được sự hiểu biết đúng bạn sẽ được rất nhiều lợi ích về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 chat-active-icon