Mẹo Chọn Đồng Hồ Quảng Cáo Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ

Nhiều doanh nghiệp có tuổi đời nhỏ trên thị trường thường có nguồn kinh phí tương đối hạn chế do phải lo toan nhiều việc như mặt bằng kinh doanh, đầu tư mua sắm trang thiết bị cần thiết để thực hiện công việc. Chính vì thế việc bỏ ra số tiền lớn để sử dụng các loại quà tặng quảng cáo để tiếp thị thương hiệu của mình là điều không hề đơn giản. Trong tình huống này lựa chọn một sản phẩm có chi phí thấp nhưng vẫn đem lại hiểu quả cao là cách làm phù hợp nhất. Xét trên sự hài hòa giữa 2 khía cạnh trên thì đồng hồ treo tường quảng cáo là sản phẩm tối ưu nhất so với áo thun hay áo mưa.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-khach-hang-03
Đồng hồ treo tường quảng cáo

Mẹo Chọn Đồng Hồ Quảng Cáo Có Nguồn Kinh Phí Tiếp Thị Hạn Chế

 Nhiều doanh nghiệp mới thành lập trên thị trường thường có nguồn vốn tương đối nhỏ do phải chi trả nhiều việc như mặt bằng kinh doanh, chi phí trang thiết bị cần thiết. Do đó việc đầu tư số tiền lớn để marketing quảng bá thương hiệu của mình là điều rất nên xem xét.  Để tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp nên chọn đồng hồ treo tường quảng cáo làm sản phẩm quảng cáo sẽ mang đến lợi ích tối đa và mang lại doanh thu tương đối tốt cho công ty về sau.

Khi chọn sản xuất đồng hồ treo tường bạn nên chuẩn bị những điều sau để không bị bó buộc thời gian và ngân sách:

– Chọn chất liệu nhựa sản xuất:

Bạn nên nhờ địa chỉ sản xuất đồng hồ treo tường tư vấn kỹ cho mình loại nhựa và giá cả phù hợp với kinh phí mà công ty hiện có để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

MẪU ĐỒNG HỒ IN LOGO KHUNG TRÒN
MẪU ĐỒNG HỒ IN LOGO KHUNG TRÒN

– Loại máy đồng hồ:

Nên lựa chọn các loại máy Đài Loan thay vì chọn máy Nhật, vì máy Nhật tuy có độ bền rất cao nhưng giá thành thường đắt gấp 2-4 lần các loại máy đồng hồ cùng loại của Đài Loan.

banner-dong-ho-1
Đồng hồ treo tường quảng cáo

– Thiết kế đồng hồ quảng cáo:

Nếu được bạn nên thiết kế trước mẫu đồng hồ cần sản xuất để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc khi chờ đợi thiết kế mẫu đồng hồ quảng cáo. Trường hợp đã có mẫu đồng hồ sẵn thì việc đó càng đơn giản hơn.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-tron-47
Thiết kế đồng hồ treo tường quảng cáo

– In logo lên đồng hồ quảng cáo:

Chi phí in trên đồng hồ quảng cáo thường rất rẻ nên bạn có thể lựa chọn in logo thương hiệu là điều cần thiết. Trong khâu in logo lên sản phẩm đồng hồ thì việc có quá nhiều màu sắc trên cùng dòng chữ hoặc kích thước chữ quá lớn, hay quá nhiều chữ cũng làm tăng chi phí in trên 1 chiếc đồng hồ. Vì vậy tốt nhất là chỉ in logo hình ảnh có từ 3 màu trở lại sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-oval-to04
In logo lên đồng hồ quảng cáo
dong-ho-treo-tuong-qua-tang-vuong-tv34
In logo lên đồng hồ quảng cáo

Hãy thường xuyên ghé thăm website: xuongdonghotreotuong.com để tìm hiểu nhiều mẫu đồng hồ thông dụng nhất hiện nay hoặc liên hệ hotline: 0939226348 / 0938872833 để được giải đáp mọi điều cần biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 chat-active-icon