Lựa chọn công ty may đồng phục chất lượng: Dễ hay khó ?

Ngày nay nhu cầu sử dụng đồng phục in logo công ty làm trang phục cho nhân viên đang tăng lên rất lớn. Đi cùng xu thế đó không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp lớn đặt may mà ngay cả các đại lý kinh doanh nhỏ lẹ, shop bán hàng cũng quan tâm đến quần áo đồng phục. Nhu cầu thì có nhưng việc tìm kiếm được một công ty may đồng phục chất lượng và phù hợp với nguồn ngân sách thì chưa bao giờ thôi khó khăn.

Lựa chọn đúng công ty may đồng phục

Khi bạn tìm từ khóa “công ty may đồng phục” trên công cụ tìm kiếm Google, se có khoảng 5.970.000 kết quả (0,46 giây) . Đứng trong một số lượng lớn kết quả như vậy thì liệu bạn có đủ khả năng để lựa chọn nhà may tốt nhất cho mình. Nếu rủi ro lựa chọn một công ty đồng phục không những không chuyên nghiệp mà còn chất lượng kém thì bạn sẽ tiền mất tật mang. Câu hỏi là: Bạn mất gì ư, đó là thời gian và tiền bạc đầu tư ra cho bộ đồng phục, sau nữa đó là kéo theo nhiều hệ lụy xấu về sau. Công ty bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp và đánh mất niềm tin của khách hàng. Một khi bạn đã đầu tư mà không thu về lợi ích mà nhận lại được sự đánh giá tiêu cực của khách hàng, thì bạn có can tâm hay không.

Hoang mang khi lựa chọn công ty làm đồng phục

Có trường hợp tìm kiếm được công ty làm đồng phục nhưng khi kí hợp đồng xong lại theo hướng “ sống chết mặc bay tiền thầy bỏ túi “. Đơn giản là họ không quan tâm đến chất lượng chiếc áo đồng phục khi giao cho khách hàng. Chẳng có một sự bảo hành nào, bỏ bê sản phẩm, coi như mọi chuyện đã xong khiến nhiều doanh nghiệp điêu đứng, trong nhiều trường hợp phải cắt hợp đồng và bỏ toàn bộ lô áo.

Xem thêm: Giải pháp toàn diện về áo thun đồng phục

Ngay từ đầu nếu bạn lựa chọn được công ty đồng phục uy tín thì đó cũng là bước đi đúng đắn giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Công ty của bạn có thể bỏ số tiền lớn để đầu tư vào những chiếc áo đồng phục nhưng không đơn giản là nhiều tiền chi ra là tìm được đối tác như ý. Suy nghĩ “ tiền nào của đó” chỉ đúng một phần tại thị trường Việt Nam, một thị trường vốn không ổn định và thiếu tính minh bạch. Nếu muốn sở hữu cho mình những chiếc áo đồng phục thực sự ấn tượng giúp nâng tầm thương hiệu công ty thì bạn phải thực sự tỉnh táo và làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Những gợi ý lựa chọn công ty may đồng phục

Nhằm giúp bạn có thể tránh được những trường hợp đồng phục bị hư lỗi thì Minh Tâm sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn có thể tham khảo thêm :

Công ty đồng phục giới thiệu từ bạn bè hay đối tác

Những lời giới thiệu này rất đáng tin tưởng khi bạn lựa chọn đối tác may đồng phục. Vì chính uy tín và chất lượng của họ đã tạo ra sự tích cực và ấn tượng đến nỗi bạn bè cũng khen ngợi. Hoặc là những tập đoàn lớn có uy tín đã giới thiệu cho bạn công ty đồng phục của họ.

Thông tin công ty làm đồng phục trên diễn đàn

Hiện nay có những diễn đàn là nơi trao đổi rất nhiều về các vấn đề sản xuất và cung cấp đồng phục. Do đó những thông tin thảo luận về công ty may của bạn trên đó cũng là nguồn tham khảo đáng giá. Có cả những thông tin tích cực hay tiêu cực. Tất nhiên là để bạn biết chắc chắn thông tin nào là chính xác thật không dễ. Do đó bạn cũng không nên đánh giá cao luồng thông tin từ diễn đàn.

Tìm thấy rất nhiều thông tin của công ty đồng phục trên mạng

Điều là cũng có vẻ đáng tin cậy? Lưu ý quan trọng là nếu chỉ có những thông tin tích cực tràn ngập và không có những phản hồi chân thực từ khách hàng. Có thể nói rằng đó có thể là một hình thức quảng cáo giả mạo. Bởi các công ty này đã này biết các đẩy lùi những phản hồi thiếu tích cực bằng cách tạo ra hàng loạt phản hồi tốt để nhằm đẩy những phản hồi xấu đó ra các trang sau. Do đó nhất định là bạn phải xem hết tất cả các bình luận dù là mới hay cũ.

Xem xét kỹ càng các đơn hàng mà họ đã thực hiện

  • Khi bạn liên hệ thì chắc chắn các công ty may đồng phục thường sẽ có danh sách khách hàng cũ mà từng hợp tác. Khi bạn xem xét các sản phẩm từng làm sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra rằng đây có phải là công ty mà mình nên cộng tác hay không.

  • Lựa chọn đối tác không phải chỉ là trong ngày một ngày hai mà phải mất thời gian nghiên cứu. Chắc chắn rằng không quên xem danh sách sản phẩm có thường xuyên cập nhật hay không ? Nếu chỉ quanh đi quẩn lại các mẫu áo cũ thì lời khuyên là bạn nên cân nhắc kỹ lại.

Xem xét kỹ các mảng sản xuất, cách thức hỗ trợ dịch vụ

  • Nếu bạn lựa chọn công ty làm đồng phục mà lấy mảng thiết kế đồng phục là mảng kinh doanh chính thì bạn sẽ yên tâm hơn về mặt chuyên môn. Thật sự không có nghĩa là mấy công ty chỉ coi đồng phục là thứ yếu thì sẽ tạo ra những chiếc áo đồng phục không chất lượng. Nhưng đối với họ thì sẽ không thể là các chuyên gia về đồng phục.
  • Nếu bạn lựa chọn một công ty chuyên về may đồng phục, điều này sẽ đảm bảo việc họ sẽ có nhiều chính sách bảo hành và hỗ trợ bạn sau này.

  • Bên cạnh đó bạn cũng phải quan tâm đến cách thức hỗ trợ khi có sự cố. Bạn hãy thử xem cách chăm sóc khách hàng của đơn vị đó có tốt không. Trả lời nhanh hay chậm khi bạn liên hệ, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không. Lúc đầu các kênh hỗ trợ khách hàng đã hoạt động tốt thì trong quá trình sản xuất mẫu, chọn vải, chọn size áo, điều chỉnh lại nút áo, vị trí in thêu thì bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa cho tới khi có được mẫu áo tốt nhất.

Công ty thiết kế có thực sự quan tâm đến bạn

Nếu như bạn cảm thấy rằng đây chính là công ty may đồng phục mà mình nên hợp tác thì bạn chịu khó để ý đến thái độ của họ khi trao đổi trực tiếp. Hãy lưu tâm quan sát xem trong quá trình làm việc giữa hai bên thì họ có thực sự hiểu cặn kẽ về sản phẩm, quy trình may một chiếc áo là như thế nào hay không. Họ có quan tâm đến mong muốn của bạn hay không. Những chi tiết này cho thấy họ có kinh nghiệm và sự thấu hiểu sâu sắc trong lĩnh vực may mặc mà nhất là may đồng phục hay không. Vì muốn hợp tác được với nhau thì hai bên phải hiểu rõ ràng về nhau, mỗi chiếc áo đồng phục đều rất khác nhau. Chỉ có những cơ sở giàu kinh nghiệm thì mới thực sự hiểu rõ để hộ trợ khách hàng tốt nhất. Nếu bên đối tác thực sự tìm hiểu tích cực về mong muốn của bạn thì chứng minh rằng đây là cơ sở may chuyên nghiệp và đáng để hợp tác.

Ngoài những điều trên thì bạn nên tham khảo thêm về hợp đồng, giá cả. Để tìm được công ty may đồng phục đẹp không phải chuyện dễ nhưng nếu bạn thành công thì sẽ mang đến rất nhiều điều tốt đẹp cho công ty. Hãy nghiên cứu thật kĩ các yếu tố được trình bày trong bài viết để có thể tìm kiếm được cơ sở may tốt nhất nhé.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 chat-active-icon