Kinh nghiệm đặt hàng đồng hồ treo tường quảng cáo vào dịp Tết

Để chọn được một chiếc đồng hồ treo tường quảng cáo thích hợp không phải là chuyện dễ dàng, nhất là khi bạn luôn phải băn khoăn lựa chọn sao cho không lặp lại với những năm trước. Luôn cần phải khiến khách hàng về thương hiệu của bạn thông qua chiếc đồng hồ. Một bài toán khó cho doanh nghiệp là đặt hàng đồng hồ treo tường quảng cáo Tết Nguyên Đán nên chọn mẫu nào cho khách hàng là tốt nhất.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-khach-hang-01
Đồng hồ treo tường quảng cáo

Có thể nói cho đến tận thời điểm hiện nay, sau nhiều năm nghiên cứu hành vi và nhu cầu sử dụng của khách hàng thì đồng hồ treo tường quảng cáo, đồng hồ treo tường in logo công ty vẫn là những sản phẩm quà tặng quảng cáo Tết Nguyên Đán được quan tâm nhiều nhất trong những dịp cuối năm cùng với các loại lịch tết như lịch treo tường, lịch để bàn. Sở dĩ có điều đo là vì đồng hồ treo tường quảng cáo là sản phẩm được nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Dù là văn phòng làm việc công ty, lớp học, quán xá hay gia đình thì sử dụng đồng hồ treo tường là điều không thể thiếu được do đó giá trị thực tế của nó là vô cùng đáng chú ý.

dong-ho-treo-tuong-in-logo-4-compressed
Đồng hồ treo tường in logo

Dịp Tết Nguyên Đán là một thời điểm rất đặc biệt để quảng cáo bằng đồng hồ in logo, và những sản phẩm đồng hồ quà tặng khác. Đồng hồ treo tường quảng cáo  mặc dù về cơ bản giống với những chiếc đồng hồ thông thường nhưng luôn có một số tính chất đặc trưng riêng mà doanh nghiệp cần lưu ý.

Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu bạn tặng đồng hồ treo tường quảng cáo cho khách hàng trong những sự kiện và event bình thường. Nhưng trong dịp Tết Nguyên Đán thì lại khác, cần có những kiến thức và kinh nghiệm để dự đoán trước được nhu cầu của khách hàng, từ đó bạn sẽ ít tốn kém ngân sách hơn mà vẫn thu lại được hiệu quả quảng cáo tích cực. Trong những dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua sắm vật dụng người dân nhiều hơn mức bình thường, họ cũng mua sắm quà Tết Nguyên Đán và có nhu cầu trang hoàng lại nhà cửa nhiều hơn. Vì vậy  mà thiết kế của đồng hồ treo tường quảng cáo Tết Nguyên Đán nên được làm tinh tế hơn, tốt nhất là nên chọn các mẫu đồng hồ có tính thẩm mỹ cao.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-tron-54
Đồng hồ treo tường quảng cáo

Nếu như nhu cầu  về một chiếc đồng hồ treo tường vừa đẹp vừa cần phải báo giờ chính xác thì thêm một yếu tố nữa mà doanh nghiệp cần lưu ý chính là độ bền chắc của sản phẩm đồng hồ treo tường quảng cáo trước các tác động của những va đạp mạnh. Không những có thể chịu được lực va đạp mạnh từ bên ngoài, mà cho dù có va chạm hay tiếp xúc với các vật cứng cũng ít bị vỡ hoặc méo mó.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-gia-go-07
Đồng hồ treo tường quảng cáo

Để chọn được một sản phẩm có thể phù hợp với tất cả khách hàng không phải là điều không thể. Dễ thấy là khi đặc điểm, tính cách mỗi cá nhân luôn có sự khác nhau. Đối với đồng hồ treo tường quảng cáo Tết Nguyên Đán, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một số màu sắc đặc trưng sau đây vì theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi thì hầu hết các khách hàng đều có mong muốn lựa chọn những màu sắc này khi được lựa chọn. Đó là các gam màu: đen, xanh dương đậm, xanh lá cây đậm, xám, nâu, đỏ, trắng, đồng. Chọn theo số đông là cách tốt nhất để những chiếc đồng hồ treo tường quảng cáo của bạn không bị tiền mất tật mang trong chiến dịch thương hiệu sắp tới.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-vuong-tv31
Đồng hồ treo tường quảng cáo

Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường GLU là địa chỉ chuyên làm đồng hồ treo tường quà tặng doanh nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ treo tường theo yêu cầu với số lượng lớn. Với số lượng đơn hàng từ 50 sản phẩm, chúng tôi có thiết kế mẫu đồng hồ treo tường cho quý khách hàng xem xét và chỉnh sửa.

Tại hệ thống cửa hàng Đồng Hồ GLU cũng là địa chỉ đáng tin cậy bạn nên tham khảo trước các mẫu sản phẩm đồng hồ treo tường quảng cáo cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn theo Hotline: 09388082833.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 chat-active-icon