Giải Đáp Thắc Mắc Khi Đặt Làm Đồng Hồ Treo Tường Quảng Cáo

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa Đồng Hồ Treo Tường GLU biết rằng mỗi giây mỗi phút của quý công ty đều rất quý giá. Vì vậy để tránh tình trạng làm mất thời gian của khách hàng, chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi thường gặp để các bạn tiện theo dõi và nắm bắt được quy trình hoạt động của cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường GLU.

dong-ho-treo-tuong-quang-cao-4

Giải Đáp Thắc Mắc Của Khách Hàng Đặt Làm Đồng Hồ Treo Tường Quảng Cáo

1. Đồng hồ treo tường GLU nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu bao nhiêu?

Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường GLU nhận đơn hàng của quý công ty với số lượng linh động tối thiểu là 50 đơn vị đồng hồ, và tối đa không giới hạn năng lực.

2. Đồng hồ treo tường GLU có nhận gia công theo mẫu không?

Cơ sở của chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sản xuất gia công theo mẫu và yêu cầu. Vì thế nếu quý công ty có mẫu sẵn thì thời gian hoàn thành đơn hàng sẽ được rút ngắn nhanh hơn vì chúng tôi sẽ không mất thời gian tính toán và sản xuất mẫu thử.

3. Thời gian hoàn thành đơn hàng của Đồng hồ treo tường GLU là mấy ngày?

Tùy theo số lượng đơn hàng nhiều hay ít, mẫu sản xuất phức tạp hay đơn giản, thời điểm nhận đơn hàng có vào thời gian cao điểm (dịp Tết cuối năm), quy trình tư vấn báo giá và làm các thủ tục hợp đồng giữa hai bên có phát sinh vấn đề chậm trễ hay không.

Tuy nhiên thông thường sau khi hoàn thành các thủ tục và công đoạn ban đầu, chúng tôi có thể hoàn thành đơn hàng cho quý công ty trong khoảng từ 10 – 15 ngày làm việc. Trừ những đơn hàng có số lượng từ 1000 đơn vị đồng hồ trở lên.

4. Chi phí làm mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo được tính như thế nào?

Chi phí làm mẫu cho quý công ty giao động từ khoảng 500 nghìn đồng tùy thuộc vào loại đồng hồ nào, mức độ phức tạp của đồng hồ và chi phí nguyên liệu nhựa sản xuất đồng hồ có lớn hay không? Nếu quý công ty đặt hàng từ 200 đồng hồ trở lên chúng tôi sẽ khấu trừ hoàn toàn chi phí làm mẫu cho công ty bạn.

5. Tôi muốn mượn mẫu đồng hồ có sẵn tại GLU thì có được không?

Nếu đồng hồ mà quý công ty muốn mượn có sẵn tại cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường GLU, quý công ty chỉ cần đặt cọc trước tiền mẫu (để đảm bảo mẫu đồng hồ không bị thất lạc) và mang đồng hồ về. Sau đó khi quý công ty hoàn trả lại mẫu nguyên vẹn, chúng tôi sẽ hoàn tiền cọc lại cho quý công ty.

6. Nếu lần làm mẫu đầu tiên tôi vẫn chưa hài lòng và muốn làm lại mẫu lần 2,3 thì sao?

Nếu quý công ty có nhu cầu làm lại mẫu lần 2,3 thì chúng tôi vẫn tiến hành làm mẫu cho quý công ty đến khi được xét duyệt. Ở lần làm mẫu này mọi chi phí nguyên vật liệu, chi phí gia công, vận chuyển quý công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả và không được khấu trừ lại khi đặt hàng. Chúng tôi chỉ khấu trừ một lần duy nhất ở lượt làm mẫu đầu tiên.

7. Cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng có bán lẻ các đồng hồ cho khách hàng cá nhân không?

Nếu trong kho hàng dự trữ của chúng tôi có số lượng hàng lẻ thì chúng tôi sẽ bán lẻ các đồng hồ đó cho các bạn có nhu cầu mua sử dụng. Vui lòng liên hệ trước để biết được mẫu đồng hồ nào vẫn còn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 chat-active-icon