Doanh Nghiệp Nào Nên Tặng Đồng Hồ Treo Tường Vào Dịp Tết

Nên tặng gì cho đối tác vào dịp Tết khi triển khai các chương trình quảng cáo luôn là chủ đề cần xem xét kĩ lưỡng và tốn rất nhiều thời gian tính toán của các công ty. Đặc biệt là vấn đề nên chọn sản phẩm nào trong các sản phẩm như đồng hồ treo tường, áo mưa, áo thun hay mũ nón. Sau đây Đồng Hồ GLU xin bật mí với bạn những ngành nghề nào nên tặng đồng hồ treo tường quà tặng Tết để phát huy công dụng marketing hiệu quả nhất.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-tron-30
Tặng Đồng Hồ Treo Tường Vào Dịp Tết

Doanh Nghiệp Nào Nên Tặng Đồng Hồ Treo Tường Vào Dịp Tết

Mặc dù các loại đồng hồ treo tường đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các đối tác  vì những đặc điểm tiện dụng và được đánh giá cao. Đồng hồ được đặt ở những vị trí dễ quan sát giúp thu hút số lượng lớn đối tác đem lại cho công ty những lợi ích to lớn về sau. Tuy nhiên có một số ngành nghề đặc thù thường xuyên sử dụng đến đồng hồ treo tường in logo vì chỉ có sản phẩm này mới phát huy được hiệu quả như mong đợi.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-tron-47
Tặng Đồng Hồ Treo Tường Vào Dịp Tết

Đồng hồ treo tường quà tặng Tết dành cho các ngân hàng

Một đặc điểm dễ nhận biết khi đến các văn phòng công ty hay điểm giao dịch thì những chiếc đồng hồ treo tường quà tặng có in logo thương hiệu của các ngân hàng với đủ kiểu chủng loại và màu sắc khác nhau. Đó chính là đồng hồ treo tường quà tặng ngân hàng đặt các xưởng làm đồng hồ cho đơn vị này để thực hiện các chương trình tiếp thị cho đối tác của mình. Bạn sẽ thắc mắc tại sao ngân hàng không sử dụng những sản phẩm quà tặng quảng cáo khác như gỗ, pha lê mà phải dùng đồng hồ treo tường quà tặng nhiều đến thế. Thực ra các ngân hàng cũng sử dụng rất nhiều loại quà tặng khác nhau chứ không phải chỉ riêng các loại đồng hồ treo tường quảng cáo. Tuy nhiên những sản phẩm quảng cáo khác chỉ phù hợp để tặng cho nhân viên, nội bộ các phòng ban và chi nhánh trong ngân hàng. Còn đối với riêng đối tác, chỉ có đồng hồ treo tường quảng cáo mới giúp ngân hàng tiếp cận đồng đảo với người dân.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-tron-99
Tặng Đồng Hồ Treo Tường Vào Dịp Tết

Đồng hồ treo tường quà tặng Tết dành cho công ty tài chính

Các công ty tài chính bao gồm nhiều hình thức khác nhau như: công ty bảo hiểm, quỹ tín dụng, tổ chức tài chính, … cũng là một trong những công ty cần đặt sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng Tết để gửi tặng đối tác vào cuối năm nay. Đặc điểm đối tác của những công ty này là tổng giá trị giao dịch tài sản của họ với công ty khá lớn, vì thế nên bạn không thể chọn những loại quà tặng quảng cáo có giá trị nhỏ bé, không tương xứng với những gì đối tác đã bỏ ra cho công ty.  Vì vậy những thiết kế đồng hồ treo tường quà tặng độc nhất vô nhị này mang đậm phong cách và dấu ấn riêng của công ty sẽ là sản phẩm quà tặng đối tác phù hợp và ý nghĩa nhất. Không những thế, những thiết kế đồng hồ treo tường cao cấp còn được sự đón nhận thích thú của người được nhận quà.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-tron-83
Tặng Đồng Hồ Treo Tường Vào Dịp Tết

Đồng hồ treo tường quà tặng Tết dành cho các công ty du lịch

Hơn ai hết những đơn vị kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực du lịch, hoạt động tham quan thắng cảnh, di tích, là những đơn vị gắn bó với chiếc đồng hồ treo tường quà tặng nhiều nhất. Đơn giản vì sản phẩm quà tặng quảng cáo này khi trao đến tay đối tác họ sẽ lập tức sử dụng để trang trí cho văn phòng hay phòng khách. Tùy theo tính chất mà có thể chọn những loại đồng hồ treo tường quà tặng khác nhau như: đồng hồ treo tường vuông, đồng hồ treo tường giả gỗ cao cấp, đồng hồ treo tường vỏ nhựa cao cấp. Đặc biệt là trong những dịp trước Tết, nhu cầu mua sắm vật dụng trang trí nhà cửa tăng nhanh vì thế các công ty du lịch nên tìm đến các xưởng sản xuất đồng hồ treo tường ngay từ bây giờ để có đủ sản phẩm Tết cho mùa kinh doanh phát đạt trong năm mới.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-tron-72
Tặng Đồng Hồ Treo Tường Vào Dịp Tết

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-tron-78

Nhanh tay ghé thăm website: xuongdonghotreotuong.com để tham khảo qua những mẫu đồng hồ treo tường quà tặng, đồng hồ treo tường quảng cáo Tết phù hợp với công ty của mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 chat-active-icon